WaveLane Co., Ltd.
Địa chỉ văn phòng bán hàng: 6D101, TaiRan 213 Building, CheGongMiao Industrial Zone, Futian District, Shenzhen City, Guangdong Province, China
Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển: 5th floor Block B, Ziguang Information Harbor, Langshan Road, High-Tech Park, Shenzhen, Guangdong Province, 518057, China
Địa chỉ nhà máy: WaveLane building, Liyu Industrial Zone, Tianyuan District, Zhuzhou City, Hunan Province, China
Email: xwjmeg@megmeet.com
Người liên hệ: Vikas

Sấy tôm

Lò sấy tôm vi sóng

Năm 2006, WaveLane phát triển một lò sấy tôm vi sóng mà ngày nay được ứng dụng với hơn 20 công ty chuyên về sản phẩm thủy hải sản. So sánh với thiết bị làm bánh tiện dụng, thiết bị sấy tôm vi sóng của công ty là thiết bị thân thiện môi trường và đảm bảo vệ sinh với không cháy nổ, bắt cháy, không bụi. Ngoài ra, lò sấy tôm vi sóng có lớp thành vỏ mỏng, và mọi thứ được giữ nguyên hương vị ban đầu. Chúng có độ tươi, mềm và thơm ngon.

Lò sấy tôm vi sóng được thiết kế đặc biệt cho các con tôm chân trắng. Nó kết hợp với phương pháp năng lượng vi sóng, sóng ánh sáng, sóng hồng ngoại. Người sử dụng có thể điều chỉnh tốc độ sấy khô tùy vào hương vị tôm khác nhau. Tôm có thể được sấy khô với lớp vỏ trắng và thịt mềm, vỏ trắng và thịt cứng, vỏ đỏ thịt cứng, hoặc nướng với vỏ đỏ và thịt mềm. Lò sấy tôm vi sóng với đa dạng hương vị được khách hàng rất quan tâm.

Lò sấy vi sóng WaveLane dùng sấy tôm tích hợp hai loại thiết bị sấy không nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp. Thiết bị sấy khô khác nhau và quá trình xử lý khác nhau thỏa mãn đòi hỏi khác nhau của khách hàng. Phương pháp sấy vi sóng nhiệt thấp là lý tưởng cho sấy đồ hải sản, ví dụ như cá nhỏ, lát cá biển, tôm panđan, v.v.. Nó giữ lại được phần lớn chất dinh dưỡng và hương vị cho đồ ăn. Thiết bị sấy nhiệt thấp WaveLane sấy tôm chín từ trong ra ngoài, giảm khả năng biến dạng. Lò sấy tôm luôn luôn có năng lực sấy lớn hơn 20% so với các phương pháp thông thường.