WaveLane Co., Ltd.
Địa chỉ văn phòng bán hàng: 6D101, TaiRan 213 Building, CheGongMiao Industrial Zone, Futian District, Shenzhen City, Guangdong Province, China
Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển: 5th floor Block B, Ziguang Information Harbor, Langshan Road, High-Tech Park, Shenzhen, Guangdong Province, 518057, China
Địa chỉ nhà máy: WaveLane building, Liyu Industrial Zone, Tianyuan District, Zhuzhou City, Hunan Province, China
Email: xwjmeg@megmeet.com
Người liên hệ: Vikas

Sấy niken hydroxit
Cơ cấu tiếp liệu đặc biệt cho lò sấy cacbon
niken vi sóng
Cơ cấu tiếp liệu đặc biệt cho lò sấy cacbon
niken vi sóng

Lò sấy vi sóng niken hydroxit

Lò sấy vi sóng niken hydroxit do công ty thiết kế cho khách hàng thuộc ngành công nghiệp hóa học, chiếm không gian nhỏ và giảm đáng kể chi phí sản xuất cho khách hàng. Hiến khi gây ra ô nhiễm môi trường.

Phương pháp sấy hơi nước cổ điển cần 6 giờ và cần một lượng lớn hơi nước để sấy khô 1 tấn niken hydroxit. Thiết bị tiêu thụ 1200 kW điện năng và 5 tấn nước. Thiết bị chiếm 7 nhà xưởng và môi trường vận hành yếu kém . Trong suốt quy trình sản xuất thông thường, nhiệt độ trong phòng đạt tới 40~50℃.

Rõ ràng là, thiết bị sấy khô vi sóng WaveLane chỉ tiêu thụ 280kW điện năng để làm khô 1 tấn niken hydroxit. Vì nước tuần hoàn được sử dụng để làm mát, dẫn đến việc không có nước thải sinh ra. Thiết bị được điều khiển tự động, giúp giảm được cường độ lao động song song với duy trì môi trường sản xuất tốt. Đặc tính này đã được xếp vào hàng thiết bị kiểu mới tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường của Trung Quốc.