WaveLane Co., Ltd.
Địa chỉ văn phòng bán hàng: 6D101, TaiRan 213 Building, CheGongMiao Industrial Zone, Futian District, Shenzhen City, Guangdong Province, China
Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển: 5th floor Block B, Ziguang Information Harbor, Langshan Road, High-Tech Park, Shenzhen, Guangdong Province, 518057, China
Địa chỉ nhà máy: WaveLane building, Liyu Industrial Zone, Tianyuan District, Zhuzhou City, Hunan Province, China
Email: xwjmeg@megmeet.com
Người liên hệ: Vikas

Ứng dụng công nghiệp

Trong suốt 10 năm qua tại Trung Hoa đại lục, WaveLane đã bán được gần 2000 bộ thiết bị sấy vi sóng công nghiệp với dải công suất từ 3 tới 600kw. Khách hàng của công ty tương đối rộng tại mọi khu vực từ các trường đại học tới các doanh nghiệp khai mỏ công nghiệp. Lò sấy vi sóng của chúng tôi phù hợp cho sấy khô, gia nheietj và tiệt trùng thức ăn, gỗ, hóa chất, trà, dược phẩm, sản phẩm từ giấy và nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, thiết bị cũng sử dụng trong các mục đích như là nung gốm, tách chiết, v.v…Thiết bị có thể là dạng hầm sấy, dạng lò quay hay dạng buồng kín (cabinet).

Công nghiệp thực phẩm
Thiết bị gia nhiệt của công ty sử dụng năng lượng sóng viba cho quá trình sáy, tiệt trùng, làm bánh, khử mùi, rang bỏng, xử lý giữ lại độ tươi ngon cho thực phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Được đặt trong các dây chuyền sản xuất bánh đa, bột ngũ cốc, bột sữa đậu nành, mỳ gói, trà bảo vệ sức khỏe, bánh ngọt/bánh nướng, bò xay, bim bim khoai tây, vịt muối luộc, đậu phộng, đậu nành, v.v… Mỗi năm, có rất nhiều lò sấy vi sóng của WaveLane được sử dụng trong quá trình thực phẩm.

Công nghiệp dược phẩm
Kỹ thuật sóng viba có thể được dùng để sấy khô và tiệt trùng các dạng bột, hạt nhỏ, viên, hoặc dạng lỏng của một vài sản phẩm thuốc. Thiết bị phù hợp cho sấy khô gia tốc, tiệt trùng và tách chiết có vi sóng hỗ trợ các sản phẩm thảo mộc đông y Trung Quốc. .

Công nghiệp chế biến gỗ
Lò sấy vi sóng chỉ cần không quá 20 phút để đồng nhất, gia tốc sấy khô 1 tới 6 cm tấm gỗ dày. Không làm nứt gãy gỗ hay biến dạng cong vênh. Các trứng mối mọt trong thớ gỗ sẽ bị diệt. Ngoài ra, thiết bị lò sấy vi sóng là thiết bị lý tưởng để xử lý các gỗ dán hoặc dính vào các tấm nối. Nói theo một cách, nso phù hợp để sấy khô và tiệt trùng các sản phẩm từ gỗ.

Công nghiệp cao su
Một bộ thiết bị gia nhiệt vi sóng biến thế của Nhật 2450MHz, 5~10KW lưu hóa 3 tới 4 tấn lốp mỗi lần. Ăng ten loa 915MHz, 50KW của Đức được sử dụng để gia nhiệt phóng xạ, và chương trình điều khiển dùng cho quá trình quay quét lốp diện rộng. Đặc trưng thiết bị là nhiệt đồng đều và thời gian lưu hóa ngắn. Thiết bị lưu hóa cao su vi sóng được công ty phát triển tương đương với thiết bị nói trên mà bất kể là về cấu trúc, chủng loại hay tính năng.

Công nghiệp mỏ than đá
Trong công nghiệp than đá, năng lượng sóng viba sử dụng để sulfua hóa các quặng sắt, không gây ảnh hưởng đến chất lượng mỏ than. Phương pháp lý tưởng cho sulfua hóa là sử dụng van xung nhịp 0.1 giây nhằm gia nhiệt trung bình cho quặng sắt tới 650 độ C. Phương pháp này không cần xúc tác đắt tiền, tiết kiệm chi phí và cho phép hiệu suất năng lượng cao đi kèm mức độ ô nhiễm thấp hơn.

Công nghiệp gốm sứ
Năng lượng vi sóng cho phép nung gốm một cách đồng đều, chắc. Nhiệt độ tối đa là 1800 độ C. Lò nung gốm vi sóng của công ty có năng lực cho ra lò những sản phẩm gốm tốt với kích cỡ lớn.

Công nghiệp hóa chất
Hệ thống sấy vi sóng có dải ứng dụng rộng trong công nghiệp hóa học, lấy thí dụ, phân hủy, tách chiết hợp chất, xúc tác cho phản ứng, v.v…