WaveLane Co., Ltd.
Địa chỉ văn phòng bán hàng: 6D101, TaiRan 213 Building, CheGongMiao Industrial Zone, Futian District, Shenzhen City, Guangdong Province, China
Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển: 5th floor Block B, Ziguang Information Harbor, Langshan Road, High-Tech Park, Shenzhen, Guangdong Province, 518057, China
Địa chỉ nhà máy: WaveLane building, Liyu Industrial Zone, Tianyuan District, Zhuzhou City, Hunan Province, China
Email: xwjmeg@megmeet.com
Người liên hệ: Vikas

Dự án ứng dụng

Sấy cacbon niken Năm 2008, chúng tôi thiết kế hai bộ lò sấy cacbon ni ken vi sóng công suất 500kW cho khách hàng. Thiết bị vi sóng công suất cao 2 được sản xuất thông qua một loạt các thí nghiệm cũng như là kỹ thuật phát triển thông qua thực nghiệm. Hiện nay, chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị vi sóng đa ống tại thị trường châu Á.

Sấy khô TaurineTháng 8 năm 2008, một nhà sản xuất phụ gia thực phẩm đặt mua hai bộ thiết bị sấy khô vi sóng công suất 180kW từ WaveLane. Thiết bị được sử dụng cho sấy khô bột vật liệu màu trắng như Taurine – một loại axit amin. Ngược với phương pháp sấy khô truyền thống, sấy khô vi sóng chấm dứt được các vấn đề bao gồm thời gian sấy dài, sấy không đồng đều, thất thoát cơ chất hoạt động, v.v…

Sấy niken hydroxitLò sấy vi sóng niken hydroxit do công ty thiết kế cho khách hàng thuộc ngành công nghiệp hóa học, chiếm không gian nhỏ và giảm đáng kể chi phí sản xuất cho khách hàng. Hiến khi gây ra ô nhiễm môi trường.

Sấy khô chất điện môiCông ty chúng tôi sản xuất thiết bị sấy khô điện môi công suất 120kW có năng lực đặ biệt khác trong nhà xưởng gốm sứ điện tử. Khách hàng sử dụng gia nhiệt hơi nước cho sấy khô khối vật liệu với thành phần nước cao trong bột chất điện môi. Phương pháp này tốn ít nhất 20 giờ.

Sấy khô phân bón boricDựa trên đặc tính phân bón boric, WaveLane thiết kế đặc biệt một thiết bị sấy khô phân bón boric cho khách hàng ra đời năm 2007. Vật liệu cần sấy có độ nhớt cao, vì vậy mà phương pháp sấy khô truyền thống là không hiệu quả và không thể đảm bảo sấy đồng đều. Do việc tối ưu thiết bị sấy vật liệu hóa học vi sóng, mọi vấn đề đã nhắc tới ở trước có thể được đảm bảo ổn định.

Sấy khô axit humicDựa trên yêu cầu từ nhà sản xuất axit humic, WaveLane thiết kế một lò sấy phễu tải liên tục công suất 200KW sử dụng cho sấy khô axit humic. Phương pháp sấy khô khách hàng sử dụng để tối ưu, có những hạn chế, như thời gian sấy dài, thất thoát vật liệu lớn và chi phí sấy khô lớn.

Sấy tômNăm 2006, WaveLane phát triển một lò sấy tôm vi sóng mà ngày nay được ứng dụng với hơn 20 công ty chuyên về sản phẩm thủy hải sản. So sánh với thiết bị làm bánh tiện dụng, thiết bị sấy tôm vi sóng của công ty là thiết bị thân thiện môi trường và đảm bảo vệ sinh với không cháy nổ, bắt cháy, không bụi. Ngoài ra, lò sấy tôm vi sóng có lớp thành vỏ mỏng, và mọi thứ được giữ nguyên hương vị ban đầu. Chúng có độ tươi, mềm và thơm ngon.