WaveLane Co., Ltd.
Địa chỉ văn phòng bán hàng: 6D101, TaiRan 213 Building, CheGongMiao Industrial Zone, Futian District, Shenzhen City, Guangdong Province, China
Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển: 5th floor Block B, Ziguang Information Harbor, Langshan Road, High-Tech Park, Shenzhen, Guangdong Province, 518057, China
Địa chỉ nhà máy: WaveLane building, Liyu Industrial Zone, Tianyuan District, Zhuzhou City, Hunan Province, China
Email: xwjmeg@megmeet.com
Người liên hệ: Vikas

Sấy khô phân bón boric
Phân bón boric sau khi được sấy
vi sóng và nghiền

Thiết bị sấy khô phân bón boric

Dựa trên đặc tính phân bón boric, WaveLane thiết kế đặc biệt một thiết bị sấy khô phân bón boric cho khách hàng ra đời năm 2007. Vật liệu cần sấy có độ nhớt cao, vì vậy mà phương pháp sấy khô truyền thống là không hiệu quả và không thể đảm bảo sấy đồng đều. Do việc tối ưu thiết bị sấy vật liệu hóa học vi sóng, mọi vấn đề đã nhắc tới ở trước có thể được đảm bảo ổn định. Khách hàng sẽ có hiệu quả năng lực của máy, sản suất khối lượng lớn phân bón boric với chất lượng sấy khô cao. Trên tất cả, thiết bị của công ty giúp đem lại một ngân sách tài chính lớn lao cho khách hàng.

Đặc trưng thiết kế
Thiết bị sấy phân bón boric bằng sóng viba công suất 50KW được thiết kế đặc biệt dựa trên các ứng dụng có thực.
1. Cấu hình với cơ cấu tiếp liệu cơ học có chức năng điều chỉnh nhiệt độ. Chức năng này bảo vệ phân bón khỏi ảnh hưởng của nhiệt.
2. Hai tấm được lắp đặt ở cả hai phía của phần gia nhiệt, ngăn vật liệu rơi xuống trong quá trình sấy.
3. Xem xét tới hiện tượng phồng phân bón boric trong khi sấy khô, một cơ chế nghiền được thêm vào phần cuối của buồng sưởi ấm. Nguyên vật liệu sẽ được nghiền nhỏ trước khi xả.
4. Vì phân bón boric yêu cầu phải ở dạng bột, chúng tôi lắp đặt một cơ chế nghiền xoắn ốc để làm giảm đáng kể cường độ lao động và chi phí cho sấy khô. Ngoài ra, môi trường sản xuất còn được cải thiện lên rất nhiều.