WaveLane Co., Ltd.
Địa chỉ văn phòng bán hàng: 6D101, TaiRan 213 Building, CheGongMiao Industrial Zone, Futian District, Shenzhen City, Guangdong Province, China
Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển: 5th floor Block B, Ziguang Information Harbor, Langshan Road, High-Tech Park, Shenzhen, Guangdong Province, 518057, China
Địa chỉ nhà máy: WaveLane building, Liyu Industrial Zone, Tianyuan District, Zhuzhou City, Hunan Province, China
Email: xwjmeg@megmeet.com
Người liên hệ: Vikas

Trang chủ » Sản phẩm » Đèn lưu huỳnh vi sóng » Đèn lưu huỳnh vi sóng

Đèn lưu huỳnh vi sóng

  • Đèn plasma vi sóng (đèn plasma lưu huỳnh)
  • Nguồn sáng

Đặc trưng
1. Đèn plasma vi song có năng suất chiếu sáng lên tới 100Lm/, ánh sáng giảm ít hơn 3% sau 100,000 giờ hoạt động, tỷ lệ dòng ánh sáng cao.
2. Không gây ô nhiễm thủy ngân, không phát xạ tia cực tím, đây là sản phẩm thân thiện với môi trường.
3. Với đầu ra phổ liên tục, chỉ thị màu cao, nguồn sáng êm dịu, đèn plasma lưu huỳnh là nguồn sáng nhân tạo gần giống với quang phổ mặt trời.
4. Sản phẩm không có điện cực nên tuổi thọ cao hơn.

Công ty chúng tôi chuyên nguyên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử, chúng tôi đã phát triển nguồn có công tắc (SMPS) cho đèn magnetron, thời giant rung bình giữa hai lần sự cố (MTBF) là 50,000 giờ, đảm bảo tuổi thọ sản phẩm đạt hơn 20,000 giờ.

Đèn plasma vi sóng là một khái niệm mới về nguồn sáng, nó là sự kết hợp của khoa học tân tiến và thành tựu của kỹ thuật chiếu sáng và công nghệ nguồn sáng trên thế giới. Nó có đặc tính phát sáng của nguồn sáng nhiệt khí nên sự phân bố phổ gần giống với quang phổ mặt trời. Do đó, hiệu quả sáng, phân bố phổ và độ hoàn màu của đèn plasma vi sóng tốt hơn so với nguồn sáng thông thường, như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn dyprosi, đèn natri cao áp, đèn không điện cực, đèn halogen kim loại, v.v…

Ứng dụng
1. Phát sáng ngoài trời (Phát sáng cực lớn)
Cầu cảng, tòa nhà cao ốc, quảng trường thể thao, các nhà máy lớn (như xưởng đóng tàu, nhà máy sản xuất máy móc, nhà máy sản xuất ô tô, đặc biệt là nhà máy sản xuất máy bay, bảo dưỡng máy bay, v.v..); cảng; ga xe lửa, sân bay, đường cao tốc, đặc biệt là điều khiển tìm kiếm và cứu nạn bằng tàu, điều khiển sáng, vì đèn plasma vi sóng có nguồn sáng tương đối nhỏ, đèn và nguồn sáng chiếu sáng dễ dàng.

2. Đèn nhiếp ảnh (Chiếu sáng trong nhà)
Phổ hiện thị của đèn plasma vi sóng gần giống với ánh sáng mặt trời, nhưng thành phần hồng ngoại và tử ngoại rất ít, nên nó là sản phẩm chiếu sáng không thể thay thế được dùng trong nhiều sự kiện đặc biệt như chụp ảnh studio, làm phim studio, v.v….

3. Chiếu sáng nhà kính (Chiếu sáng bổ sung)
Với phổ chiếu sáng liên tục, hiệu năng cao và tiêu thụ ít năng lượng, đèn plasma lưu huỳnh được ví như mặt trời nhân tạo, nó là nguồn sáng lý tưởng cho quá trình chiếu sáng bổ sung, đặc biệt là trong quá trình nuôi dưỡng cây giống, v.v…

Việc sử dụng vài nguồn sáng nhân tạo sẽ giúp tăng cường sản lượng cây trồng và giảm thời gian trồng cây.
1. Sử dụng đèn nhân tạo để cải thiện cường độ sáng và phát xạ quang hợp tích cực, cải thiện khả năng quang hợp, giúp tăng năng suất và chất lượng của cây trồng trong nhà kính.
2. Sử dụng đèn nhân tạo để điều chỉnh thời gian chiếu sáng, cải thiện thời gian phátt triển của cây trong trong ngày.
3. Sử dụng đèn nhân tạo để cung cấp nguồn sáng khác nhau cho quá trình phát triển của cây. Cách này thường được sử dụng trong sản xuất nông nghiệp kiểm soát nhân tạo, như nhân giống, thu hoạch trong nhà với các loại hoa cao cấp.

Đèn plasma vi sóng, đèn natri, đèn halogen kim loại và đèn huỳnh quang sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và phát triển của cây, hình ảnh dưới đây so sánh các bức xạ quang phổ, nguồn sáng plasma vi sóng là nguồn sáng lý tưởng để tăng cường khả năng phát triển và sinh sản tự nhiên của cây trồng.

Dưới đây là sự so sánh sự phát triển của cây trong cùng điều kiện độ ẩm và nhiệt độ, sử dụng các nguồn sáng khác nhau với cùng thời gian phát triển.

Đèn plasma vi sóng có thể sử dụng với không gian trong nhà lớn khi nó sử dụng trong ống tuýp, nó là nguồn sáng lý tưởng để tăng cường và bổ súng cho các dự án chiếu sáng xanh.

Thông tin phản hồi