WaveLane Co., Ltd.
Địa chỉ văn phòng bán hàng: 6D101, TaiRan 213 Building, CheGongMiao Industrial Zone, Futian District, Shenzhen City, Guangdong Province, China
Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển: 5th floor Block B, Ziguang Information Harbor, Langshan Road, High-Tech Park, Shenzhen, Guangdong Province, 518057, China
Địa chỉ nhà máy: WaveLane building, Liyu Industrial Zone, Tianyuan District, Zhuzhou City, Hunan Province, China
Email: xwjmeg@megmeet.com
Người liên hệ: Vikas

Trang chủ » Sản phẩm » ODM&OEM » Vòng đeo tay thông minh

Vòng đeo tay thông minh

Chúng tôi là nhà chuyên cung cấp dịch vụ điện tử gia dụng OEM và ODM. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng công ty về thiết kế và sản xuất vòng đeo tay thông minh. Hơn nữa, công ty chúng tôi có thể chế tạo vòng đeo tay thông minh theo yêu cầu riêng của khách hàng dựa trên hình dáng và chức năng của sản phẩm.

Các loại vòng đeo tay thông minh
1. Vòng đeo tay để theo dõi sức khỏe của phụ nữ
2. Vòng đeo tay cho người vận động thể thao ngoài trời
3. Đồng hồ thông minh cho người thích câu cá
4. Đồng hồ thông minh cho người theo đạo Hồi

Các chức năng chính
1. Chức năng ghi chép dữ liệu thể thao: Vòng đeo tay thông minh cho người vận động thể thao ngoài trời có chức năng ghi chép số bước chân, số lượng bước cần đạt được, quãng đường đi và lượng calo tiêu thụ.
2. Chức năng giám sát: Sản phẩm giúp hiển thị các thông số như áp suất khí quyển, chất lượng giấc ngủ và chu kì kinh nguyệt của phụ nữ.
3. Chức năng nhắc nhở: Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe phụ nữ có thể nhắc nhở thời gian uống nước hoặc nhắc nhở khi ngồi quá lâu. Đồng hồ thông minh cho tín đồ Hồi giáo có chức năng nhắc thời gian cầu nguyện tự độngvà định vị Mecca tự động. Vòng đeo tay cho vận động viên có thể được thiết kế với chức năng nhắc số lượng bước chạy cần đạt được.
4. Chức năng hiện thị lịch: Cả lịch Gregory và lịch đạo Hồi đều có thể hiển thị trên đồng hồ thông minh cho người theo đạo Hồi.
5. Chức năng truyền dữ liệu: Các dữ liệu trên vòng đeo tay thông minh có thể được chia sẻ thông qua mạng kết nối.
6. Chức năng APP: Các sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ APP đa ngôn ngữ và có thể đồng hộ hóa tức thì với APP.
7. Chức năng kiểm tra cảm biến G: Cảm biến G có thể được trang bị cho vòng đeo tay thông minh của chúng tôi.

Thông tin phản hồi