WaveLane Co., Ltd.
Địa chỉ văn phòng bán hàng: 6D101, TaiRan 213 Building, CheGongMiao Industrial Zone, Futian District, Shenzhen City, Guangdong Province, China
Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển: 5th floor Block B, Ziguang Information Harbor, Langshan Road, High-Tech Park, Shenzhen, Guangdong Province, 518057, China
Địa chỉ nhà máy: WaveLane building, Liyu Industrial Zone, Tianyuan District, Zhuzhou City, Hunan Province, China
Email: xwjmeg@megmeet.com
Người liên hệ: Vikas

Trang chủ » Sản phẩm » Máy sấy bơm nhiệt » Máy sấy nhang bơm nhiệt

Máy sấy nhang bơm nhiệt

  • Sấy nhang thắp hương
  • Sấy nhang trừ muỗi

Yêu cầu sấy cao là cần thiết cho quá trình sản xuất nhang trừ muỗi và nhang thắp hương đạt chất lượng tốt. Phương thức sấy nhang truyền thống yêu cầu một khoảng đất rộng để xây nhà tạm, nơi nhang sẽ được đặt để phơi nắng. Nó không hoạt động được vào những ngày mưa. Nhang, nếu không được sấy khô đúng thời gian, sẽ bị mốc và rời ra. Vì thế, quá trình sấy tiên tiến là khá thiết kế cho quá trình sản xuất nhang số lượng lớn. Máy sấy nhang bơm nhiệt của chúng tôi được thiết kế để mang lại giải pháp hiệu quả.

Máy sấy bơm nhiệt sấy khô nhang thắp hương hoặc nhang trừ muỗi tại nhiệt độ trung bình và thấp. Nhang sau khi được sấy bơm nhiệt đạt tiêu chuẩn về màu sắc, mùi hương dịu nhẹ.

Các điều kiện của quá trình sấy bơm nhiệt
1. Giai đoạn đầu
Nhiệt độ: 45℃; Độ ẩm: 60%; Thời gian sấy: 5 đến 6 giờ
2. Giai đoạn thứ hai
Nhiệt độ: 50℃;Thời gian sấy: 3 giờ
3. Giai đoạn cuối
Nhiệt độ: 55℃. Không điều chỉnh độ ẩm.

Nguyên lý hoạt động
Máy sấy nhang bơm nhiệt của chúng tôi là loại máy sấy nhang thắp hương hoặc máy sấy nhang trừ muỗi bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng đời mới nhất, hoạt động dựa trên nguyên lý chu trình carnot ngược. Chỉ cần một ít năng lượng điện, máy sử dụng bộ nén khí để chuyển môi trường hoạt động đến thiết bị bay hơi thông qua một van xả khí. Bên trong thiết bị bay bơi, môi trường hoạt động sẽ được khí hóa và hấp thụ một lượng lớn năng lượng nhiệt từ không khí. Môi trường khí, sau khi được nén thành khí áp suất cao và nhiệt độ cao, đi vào trong một bình ngưng và tỏa nhiệt để sấy môi trường. Vòng tuần hoàn nhiệt liên tục có thể làm nóng môi trường sấy lên tới 40-85℃. Trái ngược với máy sấy điện, máy sấy nhang của chúng tôi tiết kiệm được 2/3 năng lượng điện.

Đặc trưng
1. Máy sấy nhang bơm nhiệt rất dễ cài đặt và tháo dỡ. Vì máy chiếm ít không gian nên có thể đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời đều được.
2. Máy hấp thụ một lượng lớn nhiệt từ không khí, nhờ tiêu thụ chỉ một lượng nhỏ năng lượng điện. Máy tiêu thụ điện ít hơn loại gia nhiệt bằng điện đến 3/4. Xấp xỉ 60% chi phí vận hành có thể được tiết kiệm khi so sánh với loại máy sấy sử dụng than đá, dầu và khí đốt.
3. Là một thiết bị thân thiện với môi trường, máy không gây ra ô nhiễm và không chứa bất kỳ chất nào gây cháy hoặc khí thải. Toàn bộ là một hệ thống sấy bán khép kín đáng tin cậy và an toàn. Không có rủi ro tiềm ẩn nào như cháy nổ, độc hại, đoản mạch, v.v…
4. Máy có tuổi thọ cao và tỷ lệ bảo trì thấp. Máy có tính tự động cao. Máy sấy nhang bơm nhiệt này áp dụng các bộ phận tĩnh nhiệt tự động, cho phép vận hành liên tục trong 24 giờ.

Thông tin phản hồi