WaveLane Co., Ltd.
Địa chỉ văn phòng bán hàng: 6D101, TaiRan 213 Building, CheGongMiao Industrial Zone, Futian District, Shenzhen City, Guangdong Province, China
Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển: 5th floor Block B, Ziguang Information Harbor, Langshan Road, High-Tech Park, Shenzhen, Guangdong Province, 518057, China
Địa chỉ nhà máy: WaveLane building, Liyu Industrial Zone, Tianyuan District, Zhuzhou City, Hunan Province, China
Email: xwjmeg@megmeet.com
Người liên hệ: Vikas

Trang chủ » Sản phẩm » Máy sấy lô » Lò nung nhiệt độ cao bằng vi sóng

Lò nung nhiệt độ cao bằng vi sóng

Giới thiệu
Lò nung nhiệt độ cao bằng vi sóng là một trạm thực nghiệm nhiệt độ cao tiêu chuẩn thế hệ mới tích hợp với các chức năng của lò buồng kín và lò nung vật liệu. Là một lò nung kết vi sóng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, máy cung cấp các chức năng nung khô, nung thiêu, nung kết, nung tro, dung hợp, tổng hợp nhiệt độ cao, xử lý nhiệt trong các ứng dụng môi trường. Lò nung vi sóng là thiết bị lý tưởng cho thực nghiệm và sản xuất cỡ nhỏ.

Ưu điểm
1. Với bộ nguồn vi sóng công nghiệp riêng hiệu quả cao, lò nung nhiệt độ cao bằng vi sóng có thể vận hành ổn định và liên tục trong thời gian dài.
2. Máy sử dụng năng lượng vi sóng để tăng tốc độ nung kết và đảm bảo sự đồng đều về nhiệt của vật liệu.
3. Máy có khả năng tăng nhiệt nhanh chóng, giúp rút ngắn đáng kể thời gian phản ứng. Hiệu quả thực nghiệm sẽ được nhân đôi.
4. Công suất đầu ra vi sóng của máy có thể điều chỉnh để kiểm soát nhiệt độ cho chính xác.
5. Một nhiệt kế hồng ngoại chính xác cao nhập khẩu được cài đặt để đo nhiệt độ mẫu trực tiếp.
6. Lò nung vi sóng được cài đặt với một hệ thống điều khiển vi tính gắn vào. Hệ thống giúp kiểm soát nhiệt độ chính xác và ổn định. Độ chính xác kiểm soát là ±1℃.
7. Nhờ vào cấu trúc cách nhiệt và nồi nung riêng nên máy không gây ô nhiễm vật liệu.
8. Lò nung nhiệt độ cao bằng vi sóng thích hợp với nhiều loại vật liệu. Giao diện người-máy thân thiện với người sử dụng giúp việc vận hành trở nên rất đơn giản.
9. It is suitable for inert gas protection experiment, as it has both inlet and outlet passages.
10. Đường thoát khí chống ăn mòn được lắp đặp để xả nhanh khí sinh ra trong quá trình nung.
11. Nhiều thiết bị bảo vệ như khóa an toàn đều được cung cấp. Lò nung nhiệt độ cao sẽ không khởi động chức năng vi sóng khi cửa lò hoặc buồng nung đang ở hoặc mở bất bình thường.
12. Lò nung vi sóng này không bị rò rỉ sóng vi ba. Máy áp dụng thiết kế che chắn vi sóng an toàn, đáng tin cậy, đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn cho người vận hành.

Ứng dụng
Lò nung nhiệt độ cao bằng vi sóng thích hợp cho các thực nghiệm nung kết của sản phẩm tinh xảo như luyện kim bột, nam châm, gốm xây dựng, áp điện, điện trở nhiệt, gốm áp điện, gốm cách điện vi sóng, gốm tổ ong, sứ cách điện, gốm nội địa, vật liệu cacbon, chất xúc tác, nhôm oxit tinh khiết, oxit magie, oxit kẽm, oxit ziconi, nhôm hydroxit, ziconi nitrat, v.v… Đồng thời, máy là công cụ lý tưởng cho các sản phẩm năng lượng như vật liệu phát quang đất hiếm, vật liệu battery, chất màu gốm, vật liệu tráng men, chất nhuộm vô cơ, bari titanat, bari stronti titanat, stronti titanat, bari ziconi titanat, cacbua kim loại, v.v…Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, máy được ứng dụng như lò nung kết ziconi răng.

Có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Ví dụ như lò nung kết gốm nội địa, lò nung kết vật liệu battery, lò nung kết chất xúc tác, lò nung kết luyện kim bột và nhiều sản phẩm khác.

Thông tin phản hồi