WaveLane Co., Ltd.
Địa chỉ văn phòng bán hàng: 6D101, TaiRan 213 Building, CheGongMiao Industrial Zone, Futian District, Shenzhen City, Guangdong Province, China
Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển: 5th floor Block B, Ziguang Information Harbor, Langshan Road, High-Tech Park, Shenzhen, Guangdong Province, 518057, China
Địa chỉ nhà máy: WaveLane building, Liyu Industrial Zone, Tianyuan District, Zhuzhou City, Hunan Province, China
Email: xwjmeg@megmeet.com
Người liên hệ: Vikas

Trang chủ » Sản phẩm » Máy sấy lô » Lò nung kết gốm vi sóng

Lò nung kết gốm vi sóng

  • Nung kết nhiệt độ cao
  • Nung kết nhiệt độ cao
  • Nung kết nhiệt độ cao

Giới thiệu
Sấy khô gốm rất có giá trị trong ngành sản xuất gốm. Các ảnh hưởng tới chất lượng của gốm gây ra bởi quá trình sấy không thích hợp. Cho đến hiện tại, các phương thức sấy kết hợp với nhau như sấy nhiệt liên tục, sấy bức xạ hồng ngoại xa, sấy bằng năng lượng mặt trời và sấy bằng vi sóng.

Lò núng kết gốm vi sóng là một máy sấy lô áp dụng năng lượng vi sóng để có thể thâm nhập sau vào trong vật liệu, giúp tăng nhiệt nhanh chóng trong vật liệu. Khi nhiệt độ bên trong đạt tới điểm bốc cháy, quá trình tổng hợp tự cháy của vật liệu sẽ được diễn ra. Vì sóng nung kết lan tỏa khắp từ trong ra ngoài, vật liệu sẽ được nung đều tới khi kết thức phản ứng nung kết. Bên trong vật liệu, sóng vi ba hỗ trợ đánh lửa phát ra gradient nhiệt độ nhỏ hơn so với các phương pháp đánh lửa truyền thống. Bức xạ vi sóng có thể nung tantan lên tới 1300-2000℃ cho quá trình nung kết gốm nhiệt độ cao.

Lò nung kết vi sóng WaveLane được sử dụng rộng rãi cho quá trình sấy, gia công nhiệt, phân giải nhiệt, nung khô, nung, tổng hợp, nung kết và nhiệt luyện nhiều chủng loại vật liệu. Công nghệ nung kết vi sóng của máy khác với các công nghệ nung kết truyền thống. Chẳng hạn như dao động cháy lan tỏa có thể kiểm soát được thông qua việc điều chỉnh hàng loạt thông số, tùy theo yêu cầu của sản phẩm gốm.

Ưu điểm
1. Sản phẩm gốm sau khi sấy bởi lò nung kết gốm vi sóng có hình dáng tốt, không bị nứt. Kích cỡ bong bóng đạt tiêu chuẩn.
2. Lò sấy lô là lò sấy vi sóng tiết kiệm lao động, kiểm soát và vận hành dễ dàng. Máy thích hợp để sản xuất nhiều sản phẩm từ nhiều loại vật liệu khác nhau nhờ khả năng điều chỉnh công suất đầu ra.
3. Máy có đầu ra lớn, tốn ít thời gian và tiêu thụ ít năng lượng. Máy đã được chứng mình rằng thời gian sấy vi sóng chỉ bằng 1/5 so với thời gian sấy bằng hồng ngoại và tiêu thụ năng lượng bằng 1/3 so với sấy hồng ngoại.
4. Máy giúp quá trình sản xuất sạch, không gây ô nhiễm môi trường. Máy không sinh ra bất kỳ phế liệu nào. Lò nung kết vi sóng có đường thoát khí chống ăn mòn dùng để thoát nhanh chóng khí sinh ra trong qua trình nung.
5. Lò nung kết gốm vi sóng áp dụng nhiệt kế hồng ngoại chính xác cao để đo nhiệt độ của mẫu trực tiếp. Khả năng hiện thị biên dạng nhiệt độ thực tế giúp giám sát động lực học của quá trình nung.
6. Một hệ thống giám sát bằng vi tính được tích hợp. Nó có ba chế độ vận hành có thể tùy ý lựa chọn: vận hành bằng tay, vận hành tự động và vận hành với nhiệt độ không đổi.
7. Các nồi nung được phát triển riêng là tùy chọn. Chúng không gây ô nhiễm vật liệu.

Ứng dụng
Lò nung kết gốm vi sóng là thiết bị lý tưởng cho:
1. Sấy, phân giải nhiệt, nung, nung khô và nung kết các chất khoáng;
2. Giảm thiểu bồ hòng của oxit kim loại hoặc sự đề sunfua của sunfit kim loại.
3. Sấy hoặc nung kết sứ điện, gốm bản địa và gốm vệ sinh xây dựng.
4. Sấy hoặc nung kết vật liệu xúc tác rây phân tử và vật liệu hóa học;
5. Sấy, tổng hợp và nung kết gốm điện tử;
6. Sấy hoặc nung kết vật liệu catôt và anôt sử dụng cho pin lithium;
7. Nung, nung khô và tổng hợp hydroxit, muối vơ cơ, oxit kim loại, cacbua và nitrat;
8. Sấy và nung kết gốm tổ ong;
9. Nung kết và đốt trang trí dụng cụ thủy tinh;
10. Sấy và tổng hợp các vật liệu phát quang hiếm;
11. Sấy và nung khô đất pyrophyllite;
12. Nung và tổng hợp kim cương.

Chúng tôi cung cấp lò nung kết khoáng chất, lò nung kết vật liệu hóa học, lò nung kết kim cương, lò nung kết nguyên tố hiếm, v.v…

Thông tin phản hồi