WaveLane Co., Ltd.
Địa chỉ văn phòng bán hàng: 6D101, TaiRan 213 Building, CheGongMiao Industrial Zone, Futian District, Shenzhen City, Guangdong Province, China
Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển: 5th floor Block B, Ziguang Information Harbor, Langshan Road, High-Tech Park, Shenzhen, Guangdong Province, 518057, China
Địa chỉ nhà máy: WaveLane building, Liyu Industrial Zone, Tianyuan District, Zhuzhou City, Hunan Province, China
Email: xwjmeg@megmeet.com
Người liên hệ: Vikas

Trang chủ » Sản phẩm » Máy sấy băng chuyền liên tục » Máy sấy thuốc lá bằng vi sóng

Máy sấy thuốc lá bằng vi sóng

Giới thiệu:
Máy sấy thuốc lá bằng vi sóng có thời gian gia nhiệt ngắn, đồng đều, kiểm soát nhiệt độ chính xác và tiêu thụ ít năng lượng. Máy được ứng dụng vào các quá trình sản xuất thuốc lá, phù hợp cho cả sản phẩm thuốc lá mới và truyền thống, như thuốc lá điện tử HNB (gia nhiệt không đốt) của Malboro.

Ứng dụng:
1. Giải pháp phát triển thân cây thuốc lá
Thân cây thuốc lá sau khi được ngâm trong nước và hấp thụ hoàn toàn trong đó, nhờ sử dụng máy sấy thuốc lá bằng vi sóng, sẽ giúp thân cây thuốc lá trở nên mềm dẻo hơn, xử lý những hư hại lớn gây ra cho thân cây thuốc và tính chất gia công kém của thân cây gây ra bởi quá trình tiền xử lý không thích hợp một cách hiệu quả trong quá trình sản xuất thuốc lá theo cách truyền thống.


2. Giải pháp sấy kiện thuốc lá
Máy sấy thuốc lá bằng vi sóng có thể được sử dụng để gia nhiệt trực tiếp cả kiện thuốc lá lên tới 200kg. Máy sấy thuốc lá bằng vi sóng sẽ điều khiển kiện thuốc lá di chuyển vào bên trong buồng sấy dưới mật độ năng lượng thấp, giúp kiện thuốc tiếp xúc với lượng nhiệt đều hơn và giúp làm mềm cũng như chảy nhớt của lá thuốc đồng đều. Cuối cúng, thuốc lá được phân tán hoàn toàn sau khi làm ẩm trên trục lăn.

Gia nhiệt bằng vi sóng cho kiện thuốc lá khác với các cách truyền thống ở chỗ không cần tách lớp thuốc lá và tránh được việc thuốc lá bị vụn quá nhiều trong quá trình phân tách lớp, giảm thiểu quá trình làm lạnh bề mặt thuốc và vụn thuốc gây bởi sự mất nước và độ giòn của thuốc lá.

Hơn nữa, máy sấy thuốc lá bằng vi sóng còn có khả năng tiệt trùng trừ sâu, nên không cần thiết bị bảo toàn nhiệt đặc biệt nữa.


3. Giải pháp sấy lại thuốc lá
Máy sấy thuốc lá bằng vi sóng giúp thuốc lá đáp ứng được yêu cầu sấy. So với phương pháp sấy truyền thống, việc sấy lại thuốc lá bằng máy sấy vi sóng có nhiều ưu điểm, bao gồm vùng gia nhiệt lớn hơn, lượng nước trong lá thuốc sau sấy đồng đều hơn, lá thuốc ít quăn hơn trong quá trình sấy. Ngoài ra, thuốc lá sẽ có thơm hơn và hương vị tốt hơn.


4. Giải pháp sản phẩm thuốc lá mới
Máy sấy thuốc lá bằng vi sóng cũng thích hợp cho sản phẩm thuốc lá mới, như thuốc lá điện tử sản xuất bởi HNB (gia nhiệt không đốt), cũng sử dụng quá trình quấn giấy. Chất lượng thuốc lá và năng suất sẽ được cải thiện đáng kể nếu sử dụng máy sấy thuốc lá bằng vi sóng của chúng tôi.

Quy trình:
Phối liệu (chia kích cỡ) – chia lưu lượng (hình dáng sơ bộ)-Sấy bằng máy sấy vi sóng (tạo hình và sấy nhanh chóng) – quấn thuốc lá và đóng gói

Đặc tính kỹ thuật:
Kích cỡ giấy cuộn: 800cm
Năng suất: 60m/phút
Nhiệt độ: có thể thấp hơn 40℃
Hàm lượng ẩm của giấy trước khi gia công: :95%
Hàm lượng ẩm của giấy sau khi gia công: 5%
(Chúng tôi có thể tùy chỉnh các thông số kỹ thuật sau đây theo yêu cầu riêng của khách hàng)

Thông tin phản hồi