WaveLane Co., Ltd.
Địa chỉ văn phòng bán hàng: 6D101, TaiRan 213 Building, CheGongMiao Industrial Zone, Futian District, Shenzhen City, Guangdong Province, China
Địa chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển: 5th floor Block B, Ziguang Information Harbor, Langshan Road, High-Tech Park, Shenzhen, Guangdong Province, 518057, China
Địa chỉ nhà máy: WaveLane building, Liyu Industrial Zone, Tianyuan District, Zhuzhou City, Hunan Province, China
Email: xwjmeg@megmeet.com
Người liên hệ: Vikas

Trang chủ » Sản phẩm » Máy sấy băng chuyền liên tục » Hệ thống thổi phồng bằng vi sóng

Hệ thống thổi phồng bằng vi sóng

  • Sấy tôm
  • Thổi phồng và sấy mỳ ăn liền
  • Tiệt trùng bằng vi sóng của thực
    phẩm đóng gói chân không 1
  • Tiệt trùng bằng vi sóng của thực
    phẩm đóng gói chân không 2
  • Thổi phồng các lát táo
  • Sấy và tiệt trùng hạt tiêu

Nguyên lý thổi phồng bằng vi sóng
Hệ thống thổi phồng bằng vi sóng sử dụng trường điện tử để khiến các phân tử nước chứa bên trong vật liệu hấp thụ năng lượng vi sóng. Năng lượng vi sóng được hấp thụ này giúp tăng nhanh nhiệt độ hơi nước bên trong vật liệu. Vì tỷ lệ hình thành hơi nước bên trong cao hơn hơi nước từ ngoài vào, một gradient khí áp được phát triển bên trong vật liệu gây ra các thay đổi quan trọng về cấu trúc. Nó sẽ giúp thổi phồng vật liệu nhanh chóng.

Ưu điểm
1. Không giống các phương pháp làm phồng khác, hệ thống làm phồng bằng vi sóng đặc trưng bởi khả năng gia nhiệt nhanh và thời gian sấy thực phẩm ngắn. Nó không gây ra các phản ứng hóa học không cần thiết, và thực phẩm sẽ luôn là thực phẩm sạch không chứa mỡ thừa. Nó giúp thực phẩm giữ đc nguyên màu sắc, hương vị. Toàn bộ quá trình làm phồng bằng vi sóng thân thiện với môi trường, không có khói thải độc hại. Thiết bị làm phồng thực phẩm này sử dụng quy trình vật lý để đem lại hiệu quả nhiệt cao hơn và đầu ra cao hơn so với các phương thức làm phồng truyền thống vẫn hay làm.
2. Máy có khả năng tiệt trùng nhiệt độ thấp và tổn thấp ít dinh dưỡng hơn. Nhiệt độ cho tiệt trùng bằng vi sóng vào khoảng 80℃,thời gian tiệt trùng từ 3 đến 5 phút. Hệ thống tiệt trùng bằng vi sóng có thể giữ được tối đa dinh dưỡng cho thực phẩm. Lấy quá trinh tiệt trùng rau quả làm ví dụ. Các phương pháp truyền thống chỉ có thể giữ được 46%~50% Vitamin C và 58% Vitamin A. Tuy nhiên, tiệt trùng bằng vi sóng có thể giữ được 60%~90% Vitamin C và 84% Vitamin A.

Ứng dụng
Hệ thống làm phồng bằng vi sóng có phạm vi ứng dụng rất rộng lớn trong ngành công nghiệp làm phồng thực phẩm, ví dụ như các thực phẩm chứa tinh bột, thực phẩm protein, các sản phẩm làm từ gạo, bì lợn, cá, thực phẩm đồ ăn nhẹ như khoai tây chiên, tôm lát, lát táo chiên, mỳ ăn liền, v.v… Máy cũng được sử dụng như máy sấy vi sóng cho hạt vừng, hạt dưa, đậu phộng, hạt dẻ Trung Quốc, quả hồ trăn, hạt điều, quả óc chó, hạnh nhân, v.v…

Chúng tôi có thiết bị sấy trái cây khô bằng vi sóng, thiết bị làm phồng mỳ ăn liền, máy sấy thực phẩm bằng vi sóng, v.v…

Thông tin phản hồi